Chuyển văn phòng trường học đang là nỗi lo lắng của bạn? Tìm đến Toàn cầu, bạn sẽ tìm thấy đối tác tuyệt vời giúp bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho trường học. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt thành sẽ nhanh chóng xử lý mọi vấn đề của bạn với chi phí, giá chuyển văn phòng trường học luôn luôn hợp lý nhất.

I. Cộng tác chuyển văn phòng cho trường học Toàn cầu

Vấn đề chuyển văn phòng luôn mang đến nhiều nỗi lo lắng cho các trường học. Chuyển văn phòng như thế nào? Dịch vụ chuyển văn phòng nào tốt và phù hợp nhất? … 

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo chuyển văn phòng an toàn, hiệu quả, tiết kiệm. Ngược lại, dịch vụ chuyển văn phòng kém chất lượng không chỉ không hoàn thành tốt các công tác chuyển văn phòng, mà còn có thể xảy ra sự cố về thất thoát, hư hỏng đồ đạc, thời gian chuyển văn phòng không đảm bảo, tốn kém nhiều chi phí.

Tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng Toàn cầu, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Toàn cầu tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng  trọn gói. Chúng tôi chuyên tham gia, hợp tác chuyển văn phòng cho các đơn vị lớn như các hội sở ngân hàng, trụ sở hành chính các cơ quan nhà nước, các sở ban ngành, các cơ quan, nhà máy, công ty, xí nghiệp, … Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng cho các tổ chức sự nghiệp, các doanh nghiệp công ty khiến Toàn cầu có tự tin trong việc là đối tác chuyển văn phòng cho trường học tốt nhất, tuyệt vời nhất.

 1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Toàn cầu

Toàn cầu là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng cho trường học cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Toàn cầu không ngừng học hỏi, cải thiện, đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Toàn cầu luôn được đánh giá cao, nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng.

 • Tư vấn, khảo sát, báo giá hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí thùng carton chuyển văn phòng với đơn hàng lớn
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học, tuyệt không có khâu dư thừa làm hao tổn chi phí, thời gian
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đề xuất các phương án chuyển văn phòng tối ưu, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng
 • Tác phong chuyên nghiệp, toàn bộ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ phục vụ tiêu chuẩn, lịch sự, tôn trọng khách hàng.
 • Toàn cầu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chất lượng như xe tải chuyên chở, xe nâng, xe cẩu, … phục phụ mọi công tác chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
 • Giá thành dịch vụ hợp lý, có thể nói là rẻ nhất trong các đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ không tốt. Toàn cầu cung cấp các dịch vụ chất lượng, uy tín, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh cao với đối thủ.
 • Khách hàng không phải chi trả bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Nhanh chóng, đúng hẹn, 
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ đồ đạc của bạn bị mất hay hư hỏng.
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chăm chỉ, có chuyên môn nhanh chóng hoàn thành công việc tốt nhất.
 • Dịch vụ hoạt động 24/7, kể cả ngày cuối tuần hay ngày lễ, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần khách hàng cần là chúng tôi nhanh chóng có mặt.

Toàn cầu mang đến dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng cho trường học với mức giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”. Hãy liên hệ ngay với Toàn cầu để nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *