Năm học 2018 – 2019 cũng gần kết thúc, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên Trường mầm non Cỏ 3 Lá xin gửi đến Quý phụ huynh lời cảm ơn chân thành nhất cho sự tín nhiệm, cũng như những ý kiến xây dựng trường trong suốt thời gian qua. Nhân đây, nhà trường cũng gửi đến Quý phụ huynh các thông tin như sau:

Chương trình hè 2018 tại Trường mầm non Cỏ 3 Lá tiếp tục được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục sớm, đa dạng, giúp khơi gợi và phát triển toàn diện trí tuệ cho trẻ.

Đặc biệt trong hè này, nhà trường đưa vào giảng dạy Kỹ năng tự bảo vệ cho trẻ – một chương trình cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản, cũng như các phản xạ chính xác để phòng tránh, hạn chế những tổn thương khi phải đối diện với những hiểm nguy. Chương trình kỹ năng tự bảo vệ được chia thành các chủ đề sau:

1. Chủ đề AN TOÀN VỚI LỬA VÀ ĐÁM CHÁY
  2. Chủ đề “AN TOÀN Ở NƠI CÔNG CỘNG”
  3. Chủ đề “BẢO VỆ BẢN THÂN KHỎI XÂM HẠI”
  4. Chủ đề “ĐỂ KHÔNG TRỞ THÀNH NẠN NHÂN BẮT NẠT/BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Ngoài  ra, nhà trường sẽ có Chương trình rèn luyện đặc biệt trong các tháng hè dành cho các bé sắp vào lớp 1, nhằm chuẩn bị tốt nhất về tâm lý cũng như kiến thức cơ bản trong môi trường tiểu học.

Trả lời