Chương trình học

Học Tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh tại La Stella được thiết kế vượt trội về cả số lượng và chất lượng. Bằng phương pháp thẩm thấu – một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ, La Stella “nhúng” bé vào môi trường tiếng Anh hoàn hảo, giúp trẻ trực tiếp tương tác với đội ngũ thầy cô giáo nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy ngôn ngữ cho trẻ em.

Trẻ sẽ học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ gồm các nội dung đan xen: Language Acquisition, Phonics, Reading, Show & Tell, Science Discovery, Numery, Art & Craft, Life Skills Practicing và Cooking. Giáo trình tiếng Anh tại La Stella được lựa chọn cẩn thận từ các NXB  nổi tiếng và được biên soạn riêng cho lứa tuổi mầm non.

Kỹ năng năng khiếu

Trường mầm non Kidzsunsize là phương pháp giáo dục được xây dựng dựa trên sự hiểu biết của Maria Kidzsunsize về cơ thể người và nhân chủng học. Xuất thân từ một bác sỹ, hơn ai hết bà hiểu trẻ em cần phải được vận động để phát triển.

Trường mầm non Kidzsunsize đã thiết kế môi trường hỗ trợ thể chất tốt nhất có thể cho các bé. Hàng ngày các em đều có những giờ vận động ngoài trời : tập gym, đạp xe, chơi sân cát, vui chơi cùng những đồ chơi phát triển vận động được đóng bằng gỗ tự nhiên. Hàng tuần, các em sẽ được học bơi, học múa và học yoga. Đặc biệt Kidzsunsize xây dựng chương trình “Cảm thụ âm nhạc”: Vận động kết hợp với âm nhạc giúp trẻ phát triển không chỉ thể chất, âm nhạc mà còn chú trọng phát triển não bộ.

VÌ SAO CHỌN KIDZSUNSIZE

Mầm non Kidzsunsize
Thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ và văn hóa.

Tiếng Anh chuẩn Mỹ
Tiếng Anh 90 phút/ngày liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Dinh dưỡng an toàn
Thực phẩm Bóc Tôm, Sữa cao cấp Đà Lạt Milk, Nước uống Lavie.

Học phí hợp lý
Mức học phí hết sức hợp lý cho một môi trường phát triển hoàn hảo.